RICH88 (Egame) – Trải nghiệm độc đáo, thị trường lâu năm

RICH88 (Egame) nhà phát hành game với kho game mang tính ứng dụng cao. Ngoài các loại hình game cũ, còn có thêm nhiều loại hình game mới như game cá cược, game nhận thưởng,… Đảm bảo người chơi sẽ nhận được không chỉ là tiền thắng cược mà còn có các phần quà nhỏ, lớn khác nhau chỉ dành riêng cho bạn.

Rinh quà khủng, ngại gì không đến RICH88 (Egame)

Quà gồm những gì? Không chơi thì có được quà không? Người chơi có thể yên tâm khi đến với sảnh game, nhà phát hành game RICH88 (Egame) đều có các phần quà dành cho người chơi khi đăng nhập vào cổng game mỗi ngày.

Có nhiều cách để có thể nhận quà mà không cần thắng cược. Chẳng hạn như chỉ cần đăng nhập vào cổng game mỗi ngày để thăm các nhân vật game của bạn, đọc quy định về 5 trò chơi khác nhau… Khá là nhiều cách thông dụng dễ khiến người chơi nhận quà, bạn chỉ cần bỏ ít thời gian là có thể nhận ngay phần thưởng.

RICH88 (Egame) – Nhà phát hành game của mọi nhà
RICH88 (Egame) – Nhà phát hành game của mọi nhà

Nhà phát hành game RICH88 (Egame) đưa ra nhiều phần thưởng độc đáo giúp người chơi có thể linh hoạt chọn lựa,  điểm qua một vài món quà đặc sắc.

  • Thưởng xu: từ 10 tới 100 xu tùy rương quà.
  • Cỏ 4 lá may mắn: giúp người chơi gặp may mắn trong ván đấu, dễ tìm thấy các vật phẩm rơi trong trận với lượt chơi ở bất cứ trò nào cũng vậy. 
  • Kỹ năng tham chiến: trong bất cứ trận chiến nào thì người chơi cũng có thể lựa chọn.

Đa dạng phần quà, tha hồ trúng thưởng. Người chơi không cần ngại việc nhận quà mà chỉ cần chơi vui các game điện tử trực tuyến của nhà phát hành game RICH88 (Egame) là được.

Nhà phát hành RICH88 (Egame) có kho game khổng lồ

Lại là nhà RICHH88 với các đặc ân dành cho người chơi, tha hồ nhận quà từ các trò chơi trực tuyến. Mỗi món quà có nhiều mệnh giá khác nhau tùy phần cược của mỗi người chơi, anh em hãy nhanh châ chọn lựa ngay cho mình một game trực tuyến phù hợp.

“Tiến lên” cùng nhà phát hành game RICH88 (Egame)

Mỗi bàn đấu đều mang lại cho người chơi những trải nghiệm độc đáo có bàn bài gồm 52 lá bài với tối thiểu 2 người chơi và tối đa 4 người chơi.và mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài và đánh theo chiều kim đồng hồ. Đối với bộ bài lá do RICH88 phát hành, “heo – con số 2” được xem là lá bài có giá trị lớn nhất trong bộ bài, “ách – trái tim ngược” được xem là có giá trị lớn thứ hai và “lá bài số 3” được xem là lá bài có giá trị thấp nhất. 

Có nhiều từ ngữ chuyên dụng như “thùng phá sảnh – các con bài liên tiếp nhau tối thiểu 3 lá bài”, “đôi – 2 lá bài giống nhau”… Nhà phát hành game RICH88 (Egame) có một vài quy định dành cho người chơi khi chơi bộ môn “bài lá” này. Mời người đọc cùng xem qua:

  • Không gian lận dưới bất kỳ kiểu hình thức nào. Đảo bài, đổi bài, dấu bài… đều bị nghiêm cấm tại sảnh game.
  • Không thoát ra khỏi bàn đấu lúc ván đấu đang diễn ra. Nếu không tuân thủ, bạn sẽ được xem như là xếp chót và sẽ bị phạt tiền tương đương với người thua bài cuối cùng.
  • Người thắng nhất sẽ nhận được tiền thưởng từ người thua chót và người thắng nhì sẽ nhận tiền thưởng từ người thua kế chót. Và thêm một số cược thưởng thêm do người chơi bị “chặt heo”, “chặt sảnh”…
Bàn đấu “tiến lên” bỏng mắt tại sảnh game
Bàn đấu “tiến lên” bỏng mắt tại sảnh game

Đa dạng loại hình “bài cào” 

Tương tự như nhiều loại bài khác, nhưng với cách chơi mới mẻ hơn. Dễ dàng cho người mới chơi cũng như thắng được tiền cược. Phần thưởng sẽ thậm chí nhiều hơn; vì đây là chơi theo cá nhân của người chơi, không phải đặt cược theo quy định của sảnh game.

Cách chơi do nhà phát hành game RICH88 (Egame) đưa ra cho game thủ chơi “bài cào rùa”. Một ván đấu tối thiểu 2 người chơi và không có tối đa số người chơi, như dân gian nói là “càng đông càng vui”. Mỗi người sẽ được chia cho 3 lá bài bất kỳ và đã được xào chẻ. Nhiệm vụ là tổng cả 3 lá bài đó của tất cả người chơi trong ván đó; ai có số điểm cao nhất sẽ là người dành chiến thắng.

Người chia bài sẽ chia cho mỗi người chơi chia 1 ván hoặc ai thắng ván bài trước sẽ là người chia; cũng có thể nhờ dealer chia bài giùm. Phần thưởng quan trọng là gì? Người thắng cược cuối cùng sẽ nhận được toàn bộ phần thưởng cươc của ván đấu đó. Là tất cả chứ không phải là một phần. Thực sự quá lớn đúng không nào”

Tất cả đều được nhà phát hành game RICH88 (Egame) quy định. Người chơi có thể góp ý thêm nhiều cách chơi liên quan đến bộ môn bài này bằng cách liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của sảnh game để có thể đưa ra những lời nhận xét.

“Cào rùa” tại sảnh game đầy sôi động
“Cào rùa” tại sảnh game đầy sôi động

Lời kết

Nhà phát hành game RICH88 (Egame) được xem là “Ông vua bài lá”, với nhiều loại hình cùng cách chơi khác nhau, dễ dàng cho người chơi trải nghiệm. Mỗi phần quà mà người chơi nhận được đều là xuất phát từ nhà phát hành game, muốn đem cho người chơi những sự trải nghiệm độc đáo cùng các phần quà có giá trị.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *